Rohang

Chuyến đi lén lút 2 ngày với em bồ tuyệt vời

  • #1
  • #2
  • #3
  • Có thể bạn là người chỉ hát được một giọng. Liệu anh có thể cho chúng tôi một nhận định tổng quát của anh thông qua chiếc mũ đỏ, và sau đó chúng ta sẽ không sử dụng nó nữa. … Chúng ta sẽ phải quyết định nơi để tổ chứ buổi cắm trại.

    Ví dụ, nếu chúng ta cho rằng tiếng ồn của chiếc máy bay Boeing 757 ảnh hưởng lớn tới chặng bay của hành khách, chúng ta sẽ coi thông tin đó là quan trọng và sẽ tiến hành kiểm nghiệm lại điều đó. Chiếc mũ đỏ giúp chúng ta kiểm tra kết quả đạt được: Thức ăn thì luôn tuyệt vời.

    Sự khích động mang lại một kết quả và giá trị của kết quả đó được chứng minh chính bằng sự khích động. Khi cùng xem xét một ý tưởng, người tư duy theo lối tư duy mũ vàng lựa chọn những khía cạnh tích cực, trong khi đó người tư duy theo chiếc mũ đen lại lựa chọn những khía cạnh tiêu cực. Điều mà tôi muốn xem xét ở đây, trong mục này, là phần mềm cụ thể được thiết kế cho mỗi tình huống.

    Tuỳ thuộc vào mục đích cuộc họp, chúng ta quyết định chiếc mũ nào sẽ được sử dụng sau chiếc mũ xanh. Chúng ta nên có sự ép buộc để gọt dũa ý tưởng. Một cách đơn giản để có sự khích động là sử dụng từ ngẫu nhiên.

    Lối tư duy chiếc mũ đen là lối tư duy cẩn trọng. Đôi khi chúng ta có thể muốn vượt khỏi lối tư duy chiếc mũ theo chuỗi được cấu trúc thông thường, và trong những trường hợp như vậy chúng ta chỉ ra cấu trúc trước. Và với những người đã đọc và áp dụng phương thức tư duy này, khi bạn hỏi người đó sẽ biết cách trả lời phù hợp.

    Gà tây đang được xem như một loại thịt ít đạm. Có những người không đủ khả năng đưa ra những nhận xét mang tính đóng góp mà chỉ luôn đi trỉ chích ý tưởng của người khác. Chúng ta đã không có những chính sách hấp dẫn với người bán hàng.

    Chúng ta hãy đảo ngược vấn đề. Nhưng nếu chúng ta không coi nó là cơ hội và bỉ qua không xem xét đến chúng, thực chất chúng ta không thể lựa chọn tất cả. Bạn cũng có thể là một vận động viên cừ để cạnh tranh với họ.

    Giá trị và ích lợi không phải lúc nào cũng dễ dàng nhận thấy ngay. Chúng ta thường cố gắng biện minh cho nhũng tình cảm, cảm xúc của mình bởi vì những tình cảm này không phải một phần của lối tư duy lôgic. Đối với những người coi xúc cảm là một phần không thể tách rời của hệ thống tư duy, chiếc mũ đỏ là một phương tiện hữu ích giúp người đó bộc lộ những xúc cảm của mình một cách hợp lệ để họ có thể bộc lộ những xúc cảm đó trong việc hoàn thành "bản đồ tư duy".

    Chiếc mũ xanh tư duy liên quan đến sự thay đổi. Nếu là ý tưởng mới đang định hình thì đó là một cách tốt để tìm ra cách làm hợp lý 5% còn lại. Mọi người chờ đợi điều đó

    Khi bạn sử dụng đến chiếc mũ xanh da trời vào thời điểm cuối cùng, quyết định thường đã hiện rõ đối với tất cả những người hiện diện ở đó. Bạn chỉ nên chọn cách này khi bạn sử dụng nhuần nhuyễn những chiếc mũ. … Tôi sẽ xem xem liệu có những cách khác đơn giản hơn để điều chỉnh tiền trả lãi cho mỗi khoản tiền của mỗi người.

    THỂ LOẠI: Viet69
    TAG: vú to

    Phim liên quan

    THỂ LOẠI KHÁC
     Sitemap