Rohang

Đưa em người yêu đi chơi rồi dẫn đi địt

  • #1
  • #2
  • #3
  • Khi có một động lực, một sức đẩy lớn thì họ sẽ trở nên nhân ái và hùng mạnh. Nhưng nếu không đồng thời âm ỉ chống lại thì chả mấy chốc mà hòa vào xu thế không lành mạnh ấy. Nhưng dần trải qua những thái độ của họ tôi biết họ là những nguời tự làm chủ cuộc đời mình và họ vẫn thấy sống còn đầy ý nghĩa.

    Những người ngoài cuộc (mấy ai ngoài cuộc) ngồi khoanh tay nguyền rủa lại thường thể hiện thực ra mình cũng chẳng hơn gì. Đừng nhầm bạn với tôi. Vốn dĩ là bệnh của kẻ cận, đừng nhầm hay đừng mất công suy diễn là tớ khóc.

    Giá là ở một thời điểm khác, bạn cũng sẽ khó có thể không phấn chấn. Vì chuyện cái giấc mơ vớ vẩn mà mình lại làm đồng chí ấy mất vui. Vì thế, ông hãy nói chuyện với tôi như một đối tác làm ăn.

    Những lúc nàng nhìn vào mắt ta, nàng nhìn mãi nhìn mãi mà không chịu quay đi. Và lại tiếp tục tỏ ra ngoài trang sách trước mặt, không có gì hấp dẫn tôi, không có gì đáng để tôi bận tâm. Cả khi em ngoác miệng kêu Việt Nam vô địch! thì em vẫn duyên dáng và đầy sức sống khác hẳn đám ô hợp quá khích kia.

    Mặc dù đó chỉ là một phần nội dung của những gì tôi viết. May là tôi vô tâm, không thống kê đây là lần thứ bao nhiêu. Cũng bởi vì chị vẫn giữ được những nét dịu dàng.

    Bắt đầu khó nghĩ đây. Đừng xót thương vì bà già nhặt rác mà hãy thương nếu biết bà ấy nhặt rác về bán nuôi lũ cháu nheo nhóc có thằng bố nghiện ngập vào tù và bà mẹ trốn đi tìm một chân trời khác. Nhằm sớm tạo ra những con người ưu tú hơn.

    Xong rồi điên hoặc chết là xứng danh một con người hiếu nghĩa ư? Để tránh những hận thù. Những đoạn vỉa hè rộng, chiếu được trải ra, người nằm ngồi la liệt.

    Nàng nằm dài trên chiếc giường trắng thoảng hương hoa nhài. Tạo nên sự tạm ổn kết hợp với khả năng phá vỡ cái tạm ổn để phát triển đến mức cao hơn. Hơn thế, còn để xác định bạn đang không mơ hoặc bạn đang viết trong mơ.

    Tôi phải viết dù chú đầy sức mạnh, lại là công an. Người lớn có quyền nói mình vất vả, rất vất vả hy sinh trong cái khoảng từ làm con đến làm cha mẹ cho đến khi con cái mình làm cha mẹ và sau nữa. Thật ra đôi lúc chúng ta hiểu nhau.

    Ông sợ làm ướt lạnh khuôn mặt nàng. Những chuyện như thế về những thằng lấy đờ mẹ làm câu cửa miệng hay làm mọi người phá lên cười. Bác hát đến lần thứ tư hay thứ năm gì đó thì bạn dặt dẹo dậy đi vào nhà vệ sinh.

    THỂ LOẠI: Viet69
    TAG: vú to

    Phim liên quan

    THỂ LOẠI KHÁC
     Sitemap