Rohang

Em Anh xã thấy “nứng” khi thường xuyên nhìn vợ của anh trai tập yoga

  • #1
  • #2
  • #3
  • giáo dục bây giờ là chủ trí, lo cho tuổi trẻ biết nhiều để giựt cấp bằng. Những bộ phận sinh lý của họ được sáng tạo theo kiểu cách riêng để làm cha, để gánh vác gia đình. Aùi tình vũ bảo, ít trung tín.

    Họ không có thói quen hay nói đúng hơn chưa chịu có thói quen đi sâu vào sự tìm hiểu cái hư cái thực. họ vui ngầm vì những lý do gì đây. Dưới đây bạn và tôi ta thử căn cứ vào mục đích của ái tình để phân tích cốt tủy ái tình của bạn trai.

    Đến khi hay được miệng hùm nọc rắn thì thân liễu còn gì. Có nhiều vợ chồng hợp pháp mà trong thâm tâm vẫn cho các việc tính giao là xấu. Tinh thần họ là con thuyền mà biển là tình cảm náo động nên người ta đừng lấy làm lạ sao có không ít bạn trai vô lớp học, xác ngồi đó mà hồn bay đâu đâu.

    Chính là những cơ hội họ cho xung quanh biết năng lực cùng sở khiếu của họ. Ông là trường của khôn ngoan. Còn cái khối tâm lý dầy đặc của tâm hồn làm sau bén mãn đến để am tường nếu không có sự thông cảm, cứu xét kỷ lưỡng trong thời gian lâu.

    Tôi cũng thấy nhiều đ àn bà lúc say duyên mói, gặp những ong bướm cũ, liếc nghe két két và tướng đi, lối nói của họ như chồm tới để ngạo nghễ, để hãnh diện. Trước khi dứt mục nầy tôi xin kể cho bạn trong những hậu quả đáng khiếp của kẻ giỡn ái tình. Ơû mỗi dân tộc, miền xứ có lối sinh hoạt khác.

    Mà cái gì mạnh thì thu hút, còn cái gì bị thu hút thì yếu. Có nhiều tâm hồn thú thật với tôi nỗ lực học tập lắm nhưng trí vẫn nghe lâng lâng, hồn cứ trôi lạc vào những mơ mộng, nhất là mộng ái ân. Có khi võ lực nói lên ý chí mà có khi võ lực tỏ ra nhược chí.

    Lời khuyên đó vàng ngọc. Người muốn cho hai phái cộng tác với người trong việc phổ truyền sự sống. Còn bạn trai xem ra vụng về nghệ thuật biểu lộ tình cảm yêu.

    Nói tắt, đức thanh khiết càng cao quý càng nỗ lực tranh đấu với thútính để đề phòng. Cái áo thung mặc một tuần lễ tuột ra bỏ trên nắp rương. Hình như các bạn trai ấy mất ý thức về tội lỗi.

    Nhiều lá thư trong lúc viết nóng nổi hơi men tình của họ thì nhiều năm sau cũng có thể khiến họ gieo những giọt lệ nông nỗi hối hận. Ngoài những nét tâm lý đại cương ai là người nam đều có, mỗi bạn trai có những khía cạnh tâm lý cá biệt: tất cả làm nên cátính của một người. Hễ ai không giống mình thì cho là bậy rồi độc tài đ àn áp.

    Phước thay những tâm hồn bạn trai nương bóng chân tu. Cũng đâu có ai bảo tôi là ngốc khi trời đ ùng đ ùng nổi sóng gió mà tôi không cho thuyền ra khơi biển. Tôi không cần nói, bạn đã đón tình tâm giao nầy dọn đường cho thứ tình tâm giao mà những nhà tâm lý giáo dục gọi là tình tâm giao nhục dục.

    THỂ LOẠI: Viet69
    TAG: vú to

    Phim liên quan

    THỂ LOẠI KHÁC
     Sitemap