Quyền lực liên quan đến uy thế của tướng soái. Thế là Chu quyết định hành động với mục đích củng cố ngôi vị của ông ta. Ông viết bên cạnh đó chữ Tiền: bộ kim (vàng) đứng cạnh hai bộ qua (2 ngọn giáo).
Ngay cả khi một doanh nhân đánh lừa những người khác, anh ta làm thế với ý định là cuối cùng sẽ thực hiện được những gì mà anh ta đã hứa. Khi có tiền, bạn không bao giờ thấy đủ. Không có sức mạnh để chịu đựng nguy cơ, chúng ta sẽ không nhận ra cơ hội trong đó.
Khi bạn có thể thắng một trận chiến bằng cách đánh úp khéo léo, tại sao lại dùng đến một cuộc tấn công trực diện. Bản năng sát thủ không chỉ dành cho những kẻ xảo trá và tàn nhẫn, nó có thể hữu ích cho tất cả những người đức hạnh và đứng đắn. Chúng ta giống như những con chuột trong phòng thí nghiệm tìm ra cánh cửa giấu miếng pho mát.
Trong con mắt người phương Đông, không có sự chia cắt giữa công việc, binh pháp, triết học và đời sống tinh thần. Khi bạn chiến thắng, bạn chịu mất mát. Nhưng cô không trải nghiệm ý nghĩa này một cách có chủ ý.
Nhưng ở một số vùng trên thế giới, ngay cả ngày nay, bản chất thú vật của Bản năng sát thủ vẫn còn nguyên vẹn. Bạn bắt đầu bằng việc lắc chảo để làm cho cái bánh trượt tới trượt lui trong chiếc chảo. Về già, chúng ta lao động để duy trì sự khỏe mạnh của thân thể, và chúng ta suy ngẫm về cuộc sống đã qua và con đường phía trước chúng ta, đóng góp kinh nghiệm của mình và thời gian cho những ai cần được hướng dẫn.
Biết rõ rằng mình có thể bị mất việc – sau cùng, việc “trừng phạt người đưa tin” không phải là hiếm thấy – tuy nhiên, cô quyết định mình có bổn phận phải thông báo cho bà chủ về hành vi biển thủ của những đứa con bà. Để làm được điều này, trước hết bạn phải tự ý thức một cách mạnh mẽ về giá trị của bản thân Để có ý thức về giá trị bản thân trước hết bạn phải làm điều gì đó xứng đáng để bạn thấy tôn trọng chính mình. Thêm vào đó, là những đại địa chủ, họ phải đương đầu với sự đe dọa cùa chính quyền cộng sản mới muốn xóa sạch giai cấp địa chủ “độc ác” khỏi bể mặt trái đất.
Tôi không phải là người ủng hộ việc bắt chước các nhân vật đã tự sát đó, nhưng tôi sử dụng những ví dụ này để nhấn mạnh một điểm. Khổng Minh biết rằng một người trẻ tuổi, có tài và kiêu ngạo như Mã giống một con ngựa non háu đá cần được siết chặt dây cương. “Anh đừng ngại”, tôi trả lời “Không có gì đâu” Anh ta nói tiếp: “Công ty của tôi xuất bản một cuốn sách nhỏ liệt kê mọi tổ chức có mời người diễn thuyết chính trị.
Rồi bạn lại dựng mọi thứ lên lại. Không vì một lí do gì, cô bỗng hỏi tôi: “Làm sao tôi có thể có tiền mà không tham lam?” Chữ tài sản trong tiếng Hoa được ghép bởi hai bộ: một bộ biểu thị cái sỏ vò, phương tiện trao đổi thời xa xưa; bộ kia là bộ tài, biểu thị tài năng hay khả năng riêng biệt của mỗi cá nhân chúng ta.
Điều gì là tử tế hơn giữa việc rút nhẹ cái gai khiến nó vẫn còn nằm trong vết thương và mưng mủ, và việc kiên quyết lấy nó ra cho dù bạn có thể làm đứa bé bị đau một lúc? Điều này bao gồm tình yêu, lòng thương, sự kính trọng và những của cải vật chất. ” Nếu chính phủ Nhật Bản đã nhận thấy họ có thể thu được lợi ích như thê nào trong việc ủng hộ sự nghiệp của Nelson Mandela, sự giúp đỡ tài chính sẽ xảy ra Bất kể việc chính phủ Nhật Bản không công khai ủng hộ một tổ chức chính trị nào, luôn luôn có nhiều cách để tiến hành việc này.
Nó là sức mạnh nội tâm và trạng thái tự nhiên của con người thật của bạn, nơi mà niềm vua tuyệt đối, lòng dũng cảm và lòng trắc ẩn là một phần không thể tách rời của bạn. Dù sao đi nữa, tôi đã học được một bài học vô giá. Hãy dùng những giấc mơ và những niềm hy vọng của bạn làm chiếc tàu kéo đưa bạn tiến lên trong cuộc sống.